Imọ-ẹrọ imugboroja paipu irin taara

Taara pelu irin paipuimugboroosi ọna ẹrọ

1. Alakoko iyipo ipele.Awọn bulọọki ti o ni apẹrẹ ti afẹfẹ ti ṣii titi gbogbo awọn bulọọki ti o ni apẹrẹ afẹfẹ yoo wa ni ifọwọkan pẹlu ogiri inu ti tube irin.Ni akoko yii, radius ti aaye kọọkan ninu tube irin laarin iwọn igbesẹ jẹ fere kanna, ati tube irin ti wa ni ibẹrẹ ti yika.

2. Ipele ti iwọn ila opin ti inu.Bulọọki ti o ni apẹrẹ afẹfẹ dinku iyara gbigbe lati ipo iwaju titi ti o fi de ipo ti o nilo, eyiti o jẹ ipo iyipo inu inu ti paipu ti o pari.

3. Awọn ipele ti rebound biinu.Ni ipo 2 ipele, bulọọki apẹrẹ afẹfẹ bẹrẹ lati gbe siwaju ni iyara kekere titi o fi de ipo ti o nilo, eyiti o jẹ ipo iyipo inu ti paipu irin ṣaaju ki orisun omi ti o nilo nipasẹ apẹrẹ ilana.

4. Iduroṣinṣin titẹ ipele.Bulọọki ti o ni apẹrẹ fan duro duro fun igba diẹ ṣaaju isọdọtun, eyiti o jẹ idaduro titẹ ati ipele iduroṣinṣin ti ohun elo ati ilana imugboroja iwọn ila opin nilo.

5.Unloading regression ipele.Bulọọki ti o ni apẹrẹ fan ni iyara yọkuro lati ipo ti iyipo inu ti paipu irin ṣaaju ki o to tun pada, titi ti o fi de ipo imugboroja iwọn ila opin ibẹrẹ, eyiti o jẹ iwọn ila opin ti o dinku ti bulọọki ti o ni apẹrẹ ti afẹfẹ nilo nipasẹ ilana imugboroja iwọn ila opin.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹrin Ọjọ 27-2020